Ford Everest trở thành Xe ấn tượng của năm 2023 - Mỹ Đình Ford

Ford Everest trở thành Xe ấn tượng của năm 2023

Với 2.825 điểm, Ford Everest đã vượt qua các ứng cử viên như VinFast VF 8, Kia Sportage hay Hyundai Elantra để giành chiến thắng tại hạng mục giải thưởng “XE ẤN TƯỢNG CỦA NĂM 2023”. Giải thưởng do cộng đồng OTOSAIGON và OTOFUN chính thức công bố trong chương trình Bình chọn Xe của năm 2023.

Thiết kế đột phá, nội thất đẹp mắt, nam tính, nhiều trang bị an toàn chủ động, vận hành ấn tượng, đa dạng phiên bản là điểm tạo nên sự ấn tượng của Ford Everest. Ngay sau khi ra mắt, Ford Everest liên tục là mẫu xe được người dùng quan tâm hàng đầu và bán chạy nhất phân khúc.

Ngoài Ford Everest, hãng Ford cũng có một sản phẩm gây ấn tượng khác, đó là chiếc Ford Ranger. Với 2.799 điểm, Ford Ranger xứng đáng đứng đầu phân khúc Bán tải và xếp vị trí thứ 2 ở hạng mục “XE CỦA NĂM 2023”.

Được biết, điểm mới và khác biệt trong khâu chấm điểm của Hội đồng Giám khảo năm nay là Ban Tổ chức Xe của năm 2023 đã nỗ lực thực hiện chương trình đánh giá thực tế loạt xe mới ra mắt cho Hội đồng Giám khảo (HĐGK) ở cả hai miền. Đây là một trong những hoạt động mới, nổi bật của chương trình năm nay.

Ban Tổ chức đã ưu tiên chọn lọc 20 mẫu xe mới nổi bật được giới thiệu trong năm vừa qua và được người dùng quan tâm nhiều nhất hiện nay như: Mercedes-Benz EQS, VinFast VF8, Nissan Kicks, Ford Territory, Honda Civic,… để tổ chức lái thử. Sự kiện diễn ra ở cả hai miền Bắc và Nam, với sự tham gia của 35 thành viên HĐGK, cho phép từng thành viên trải nghiệm nhiều mẫu xe khác nhau, ở nhiều cấp độ vận hành, nhằm có thể chấm điểm chính xác theo bộ 10 tiêu chí của chương trình.

Ông Bạch Thành Trung – Admin Diễn đàn VOZ, thành viên HĐGK cũng có những nhận xét: “Xe của năm 2023 sẽ có tính khách quan cao hơn, đặc biệt khi HĐGK có cơ hội trải nghiệm nhiều chiếc xe mới cùng lúc. Lộ trình thử nghiệm khá đầy đủ, từ đi trong phố, đi đường trường, cao tốc, đèo dốc, cũng có cả đoạn kẹt xe, đi chậm khá lý tưởng để trải nghiệm, đánh giá”.


Sau 10 ngày bình chọn từ ngày 9 đến 19/3, từ danh sách 108 mẫu xe tham gia bình chọn, cộng đồng OTOSAIGON và OTOFUN đã chọn ra 42 mẫu xe đứng đầu 14 phân khúc. HĐGK tiến hành chấm điểm 42 mẫu xe này để tìm ra 14 mẫu xe chiến thắng ở 14 phân khúc, và danh hiệu XE CỦA NĂM 2023, XE XANH CỦA NĂM 2023, XE ẤN TƯỢNG CỦA NĂM 2023. 

Sau hai giai đoạn, Ban Tổ chức đã tìm ra 14 mẫu xe được yêu thích nhất tương ứng với 14 phân khúc và các mẫu xe đạt danh hiệu XE CỦA NĂM 2023, XE XANH CỦA NĂM 2023, XE ẤN TƯỢNG CỦA NĂM 2023.


Minh Tâm

Trả lời

Báo giá lăn bánh tốt nhất!