Ford Ranger lắp ráp tại Việt Nam - Chất lượng không đổi nhưng ưu đãi nhiều hơn! - Mỹ Đình Ford

Ford Ranger lắp ráp tại Việt Nam – Chất lượng không đổi nhưng ưu đãi nhiều hơn!

Tháng 6/2021, Ford Việt Nam sản xuất xe Ford Ranger tại nhà máy Ford Hải Dương với công nghệ hiện đại nhất của quy trình lắp ráp CKD để đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn toàn cầu và tăng hiệu quả sản xuất.

Ford Ranger hiện nay được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái lan. Tuy nhiên, từ ngày 15/06/2021 xe sẽ được chuyển sang lắp ráp trong nước. Điều này chắc chắn sẽ khiến không ít khách hàng băn khoăn về chất lượng của bản “lắp ráp”và “nhập khẩu”.

So sánh với phiên bản nhập khẩu về chất lượng, Ford Việt Nam khẳng định chất lượng của Ford Ranger lắp ráp không hề thua kém, thậm chí được cải thiện rất nhiều nhờ dây chuyển sản xuất hiện đại. Nhờ việc đầu tư dây chuyển sản xuất mới lên tới 2.200 tỷ VNĐ (tương đương 81 triệu USD), đây có thể coi là dây chuyền lắp ráp bán tự động hiện đại nhất tại nhà máy Ford Hải Dương.

Với chỉ tiêu toàn cầu hoá hoạt động chế tạo, sản xuất ô tô và phát triển sản phẩm, Ford đã đưa vàp áp dụng tại Việt Nam những công nghệ thuộc đẳng cấp thế giới, được thiết kế để đảm bảo sản xuất ra xe có chất lượng cao nhất và đạt tiêu chuẩn quốc tế:

  • Hệ thống sơn tĩnh điện với công nghệ hiện đại nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á (công nghệ sơn nhúng).
  • Là nhà sản xuất ô tô duy nhất ở Việt Nam sử dụng máy đo toạ độ không gian 3 chiều để kiểm tra kích thước của thân vỏ xe.
  • Hệ thống kiểm tra xe thành phẩm mang tính công nghệ cao, đạt mọi yêu cầu kỹ thuật công nghiệp trong nước và quốc tế.
  • Dây chuyển hàn bán tự động bằng cánh tay robot được đầu tư mới hoàn toàn.
  • Hệ thống chất lượng thoả mãn tất cả các yêu cầu của Bộ tiêu chuẩn ISO 9001, được định hướng đáp ứng các yêu cầu bổ sung của QS9000 (Bộ tiêu chuẩn dùng cho hệ thống chất lượng của các nhà sản xuất ô tô) và thoả mãn tiêu chuẩn ISO 14001 và ISO:TS 16949.

Xưởng thân xe trang bị công nghệ Robot hàn hiện đại nhất. Nhà máy sơn công nghệ Đức được xây dựng mới sử dụng công nghệ Robot sơn thân vỏ xe. Với công nghệ thân vỏ xe bằng robot – Sử dụng bộ gá tự động sẽ đạt tiêu chuẩn về khe hở, độ phẳng cao hơn, vị trí các điểm hàn chính xác hơn, dòng điện ổn định mối hàn sẽ ngấu và chắc hơn. Đồng thời, với công nghệ robot, năng suất sẽ tăng cao hơn.

Các phiên bản Ford Ranger sản xuất tại Việt Nam:

  • Ranger Wiltrak 2.0L AT (4×4) – Turbo kép (Bi Turbo)
  • Ranger Limited 2.0L AT (4×4) – Turbo đơn (Single Turbo)
  • Ranger XLS 2.2L AT (4×2)
  • Ranger XLS 2.2L MT (4×2)
  • Ranger XL 2.2L MT (4×4)

☎️ Để được tư vấn thêm thông tin, Quý khách vui lòng gọi Hotline: 0906 232 829 hoặc trực tiếp tới đại lý Mỹ Đình Ford, đường Trịnh Văn Bô, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Google maps chỉ đường)

Trả lời

Báo giá lăn bánh tốt nhất!