Hỗ trợ 50% phí trước bạ với dòng Ford Ranger & Territory Thế hệ mới - Mỹ Đình Ford

Hỗ trợ 50% phí trước bạ với dòng Ford Ranger & Territory Thế hệ mới

Chương trình chào hè triển khai áp dụng từ nay cho đến hết 30/6/2023 với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe trong tháng.

Theo đó, với dòng xe Ford Ranger và Ford Territory Thế hệ mới, khách hàng sẽ được hỗ trợ 50% phí trước bạ. Nếu cộng dồn với chương trình hỗ trợ giảm 50% phí trước bạ của Chính phủ dự kiến ban hành trong thời gian tới, mức giảm đối với 2 dòng xe này có thể lên tới 100%.

Đối với dòng xe Ford Explorer Hoàn toàn mới, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi tiền mặt lên tới 100 triệu đồng. Đây là mức ưu đãi tương đối lớn đối với dòng xe cao cấp nhất của nhà Ford.

Bên cạnh đó, khi khách hàng đến trải nghiệm các dòng xe tại Đại lý Mỹ Đình Ford còn có cơ hội nhận các ưu đãi phụ kiện cao cấp, cũng như tham gia chương trình lái thử Territory và nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng 01 chiếc Territory Thế hệ mới nhất.

Ghé thăm Mỹ Đình Ford – Số 01 Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội hoặc liên hệ Hotline 079.789.99.66 để biết thêm thông tin chi tiết về báo giá mới nhất và các chương trình ưu đãi hấp dẫn của Đại lý.

Minh Tâm

Trả lời

Báo giá lăn bánh tốt nhất!