Lái thử xe hay, trúng ngay xe thật cùng Mỹ Đình Ford - Mỹ Đình Ford

Lái thử xe hay, trúng ngay xe thật cùng Mỹ Đình Ford

Từ 17/5 – 31/7/2023, khách hàng sẽ có cơ hội trúng một chiếc Ford Territory Thế hệ mới khi tham gia lái thử dòng xe này hoặc mua xe tại Đại lý Mỹ Đình Ford.

Theo đó, chương trình do Ford Việt Nam tổ chức, áp dụng cho các Đại lý chính hãng trên toàn quốc. Tại Mỹ Đình Ford, thật đơn giản và dễ dàng cho khách hàng tham gia chương trình. Chỉ cần đăng ký lái thử Ford Territory Thế hệ mới và đến Đại lý, khách hàng sẽ được nhận 01 phiếu bốc thăm may mắn. Mỗi khách hàng chỉ được tham dự hình thức này tối đa 01 lần trong toàn bộ thời gian khuyến mại.

Trong trường hợp khách hàng mua xe Ford Territory, sau khi hoàn tất việc thanh toán toàn bộ tiền mua xe trong thời gian khuyến mại sẽ nhận được 03 phiếu tham dự rút thăm xác định trúng thưởng. Khách hàng có thể mua nhiều xe để được nhận nhiều phiếu tham dự. Khách hàng có thể vừa tham gia hoạt động lái thử xe vừa thực hiện việc mua xe Ford Territory theo quy định để nhận phiếu tham dự rút thăm xác định trúng thưởng.

Theo quy định, khách hàng tham gia phải từ 25 tuổi trở lên (tính theo ngày sinh của khách hàng trên Căn cước Công dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực) và là công dân của nước Việt Nam (Khách hàng phải xuất trình giấy chứng minh nhân dân/ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực trước khi đăng ký tham gia lái thử xe).

Thời hạn cuối cùng để khách hàng bỏ phiếu tham dự là ngày 01/8/2023. Sau thời hạn này, các phiếu tham dự không còn giá trị để tham gia bốc thăm xác định trúng thưởng.

Thời gian bốc thăm trúng thưởng: được tổ chức vào ngày 19 tháng 08 năm 2023, địa điểm tổ chức xác định trúng thưởng tại Đại lý Hà nội Ford (311-313 Trường Chinh, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) dưới sự chứng kiến của đại diện khách hàng tham dự chương trình khuyến mại, đại diện Ford Việt Nam.

Ford Territory là chiếc SUV 5 chỗ đang có doanh số nằm trong Top đầu của phân khúc nhờ được tích hợp nhiều tính năng công nghệ mới, kích thước rộng rãi nhất so với các đối thủ cạnh tranh. Xe có giá niêm yết từ 822 triệu đồng. Xem chi tiết clip ‘review’ xe tại đây.

Minh Tâm

Trả lời

Báo giá lăn bánh tốt nhất!