Mãn nhãn chương trình “Giới thiệu và Lái thử Ranger Raptor Thế hệ mới” - Mỹ Đình Ford

Mãn nhãn chương trình “Giới thiệu và Lái thử Ranger Raptor Thế hệ mới”

 

Ngày 01/07/2023, chương trình giới thiệu dòng xe Hiệu Năng Cao “Ranger Raptor – Thăng hoa mọi giác quan” vừa tổ chức tại Đại lý Mỹ Đình Ford đã thu hút sự tham gia của đông đảo khách hàng.

Theo đó, chương trình diễn ra vào sáng 01/07 là một trong những sự kiện quan trọng nhất nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên của Mỹ Đình Ford giới thiệu sản phẩm mới, gặp mặt các đối tác, bạn hàng thân thiết và đặc biệt là truyền tải những thông tin mới nhất đến khách hàng, giúp khách hàng được trải nghiệm và lái thử ngay trong cùng thời gian diễn ra. Với sự ra mắt ấn tượng vào tháng nửa đầu năm 2023, Ranger Raptor hứa hẹn được ưu ái và săn đón đặc biệt bởi những người chơi off – road.

So với phiên bản cũ, Ranger Raptor được trang bị hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian tiên tiến, với hộp số phụ trang bị 2 tốc độ hoàn toàn mới điều khiển bằng điện, cùng kết hợp với chức năng khóa vi sai ở cầu sau. Đây là một tính năng sẽ làm hài lòng những người chơi off-road khó tính. Ranger Raptor Thế Hệ Mới có giá bán lẻ bao gồm 10% VAT là 1,299 tỷ đồng với 5 lựa chọn về màu sắc gồm Cam, Xám, Xanh, Đen, Trắng. Hai phiên bản màu Cam và Xám có giá 1,306 tỷ đồng cùng nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.

Bên cạnh giới thiệu xe mới, Mỹ Đình Ford cũng tổ chức bốc thăm trúng thưởng dành cho các khách hàng tham dự chương trình với 01 CHỈ VÀNG PNJ 9999, 01 Bộ nồi cao cấp, 01 loa Bluetooth Sony.Khách hàng đến tham gia sự kiện, ngoài trải nghiệm, tìm hiểu xe Ford Ranger Raptor Thế hệ mới còn được tham gia lái thử các dòng xe Ford Thế hệ mới nhất, đồng thời có cơ hội trúng 01 chiếc xe Ford Terriory mới từ chương trình “Lái thử xe hay – Trúng ngay xe thật” diễn ra từ nay cho đến hết ngày 31/07/2023.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng trong chương trình “Ranger Raptor – Thăng hoa mọi giác quan”:

.

Trả lời

Báo giá lăn bánh tốt nhất!