MỸ ĐÌNH FORD ĐÓN TIẾP BAN LÃNH ĐẠO FORD IMG/ASEAN VÀ FORD VIỆT NAM ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC - Mỹ Đình Ford

MỸ ĐÌNH FORD ĐÓN TIẾP BAN LÃNH ĐẠO FORD IMG/ASEAN VÀ FORD VIỆT NAM ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC

     Ngày 17/10/2022, Ban Lãnh đạo Khối Sản xuất Ford IMG/ASEAN và Ford Việt Nam đã có buổi thăm quan và làm việc tại Đại lý Mỹ Đình Ford.

 

Nhân dịp Ngài Andrea Cavallaro – Giám đốc Điều hành Ford IMG cùng Ban Lãnh đạo Khối Sản xuất Ford IMG/ASEAN sang Việt Nam, Ford Việt Nam đã chọn Mỹ Đình Ford là đại lý tiêu biểu vinh dự đón tiếp phái đoàn lãnh đạo cấp cao Ford IMG/Asean đến thăm và làm việc.

Đúng 9h sáng 17/10/2022, Ban Điều hành Đại lý cùng toàn thể nhân viên đã tiếp đón phái đoàn khách mời trong sự hân hoan và trang trọng. Tới thăm Việt Nam và Mỹ Đình Ford trong chuyến công tác này gồm các đại diện:

+ Giám đốc Điều hành Ford IMG – Ông Andrea Cavallaro | Ford IMG Operations Director – Mr. Andrea Cavallaro 

+ Giám đốc Sản xuất Ford Đông Nam Á – Ông Silvio Illi | Ford ASEAN Manufacturing Director – Mr. Silvio Illi

+ Giám đốc Chất lượng & Chương trình Xe mới Ford IMG – Ông Steve Paveley | Ford IMG Quality & New Model Programs Director – Mr. Steve Paveley

+ Giám đốc Chương trình Xe mới Ford ASEAN – Ông Sundarrajan Venkatesan | Ford ASEAN New Model Programs Director – Mr. Sundarrajan Venkatesan

+ Tổng Giám Đốc FVL – Ông Ruchik và Ban Lãnh đạo Ford Việt Nam | Ford Vietnam Management

Đaị diện Mỹ Đình Ford, Chủ tịch Bùi Công Kiên, Tổng Giám đốc Nguyễn Anh Điệp, Giám đốc Điều hành Nguyễn Thái Sơn đã đón tiếp đoàn đầy nồng nhiệt. Cũng tại đây, Ban điều hành của Mỹ Đình Ford đã giới thiệu và đưa đoàn đại biểu khách mời tham quan đại lý, bao gồm showroom đại lý, khu trưng bày, khu dịch vụ và các phòng ban.

 

(Ban lãnh đạo Đại lý Mỹ Đình Ford hân hạnh đón tiếp Đoàn thăm quan Showroom, Trung Tâm Bảo Dưỡng & Dịch Vụ, các Phòng ban)

     Trong buổi làm việc ngày 17/10/2022 , Ông Andrea Cavallaro cùng phái đoàn khối sản xuất Ford ASEAN đánh giá cao sự hợp tác giữa Ford Việt Nam và Ford ASEAN, ghi nhận những bước phát triển và đổi mới của Ford Việt Nam thông qua những hình ảnh và thành quả của Mỹ Đình Ford, những nỗ lực phấn đấu của Đại lý đã đạt được trong thời gian qua Ban Lãnh đạo Khối Sản xuất Ford IMG/ASEAN cũng thể hiện thiện chí thắt chặt thêm mối quan hệ cùng nhau đồng hành và hỗ trợ lẫn nhau để cùng phát triển, mang những giá trị đích thực, chất lượng vượt trội và dịch vụ trọn vẹn của Mỹ Đình Ford, mang thương hiệu Ford đến với người dân Việt Nam rộng rãi hơn.

Ban Lãnh đạo Khối Sản xuất Ford IMG/ASEAN cũng thể hiện sự quan tâm của Ford ASEAN nói chung và Ford Việt Nam nói riêng đến tình hình kinh doanh và hoạt động của Đại lý, lắng nghe những ý kiến của Ban lãnh đạo Đại lý, gợi ý những chương trình thiết thực để nâng cao hình ảnh cũng như chất lượng của Mỹ Đình Ford, thu hút ngày càng nhiều khách hàng đến đại lý.

Đại lý Mỹ Đình Ford cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của Ban lãnh đạo IMG/ASEAN và Đoàn cán bộ cấp cao Ford Việt Nam đã dành cho Đại lý trong buổi ghé thăm này. Chân thành cảm ơn Ford Việt Nam đã luôn tin tưởng lựa chọn, đồng hành phát triển và đưa đến những cơ hội, chương trình hợp tác bền chặt cùng đại lý. Mỹ Đình Ford sẽ luôn cố gắng phát triển, mang đến giá trị cốt lõi là sự tin cậy, hài lòng của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ của Ford và ngày càng khẳng định mình trong hệ thống phân phối của Ford Việt Nam nói riêng cũng như trong khu vực nói chung.

Kính chúc ông Andrea Cavallaro – Giám đốc Điều hành Ford IMG cùng Ban Lãnh đạo Khối Sản xuất Ford IMG/ASEAN có chuyến công tác thành công và tuyệt vời tại Việt Nam.

 

Thông tin liên hệ Mỹ Đình Ford

Địa chỉ: Số 01, Trịnh Văn Bô, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/01TrinhVanBo

Youtube: Mỹ Đình Ford

Website: mydinhford.com.vn

Trả lời

Báo giá lăn bánh tốt nhất!