Ngập tràn ưu đãi dành cho khách hàng mua xe tại Mỹ Đình Ford trong tháng 5 - Mỹ Đình Ford

Ngập tràn ưu đãi dành cho khách hàng mua xe tại Mỹ Đình Ford trong tháng 5

Bên cạnh việc ra mắt các mẫu xe mới, Ford Việt Nam và Mỹ Đình Ford tiếp tục có những chương trình ưu đãi dành tặng cho các khách hàng mua xe trong tháng 5 này.

Theo đó, với dòng xe Ford Territory Thế hệ mới, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi lãi suất vay thấp nhất thị trường, chỉ 6,5% cho năm đầu tiên, áp dụng khi vay tại các ngân hàng đối tác của Ford Việt Nam. Cụ thể:

Đối tác/ngân hàng Lãi suất thông thường (12 tháng đầu tiên) Mức ưu đãi từ Ford Việt Nam & Đại lý Lãi suất thực tế khách hàng phải trả theo chương trình
Wooribank 9.5% 3.0% (*) 6.5%
Shinhan Finance 11.99% 3.0% (*) 8.99%
TPBanks 12.5% 2.8% (**) 9.7%

Nếu không tham gia chương trình ưu đãi lãi suất, khách hàng sẽ được nhận quà tặng tiền mặt trị giá 10 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng cũng được tặng thêm gói phụ kiện cao cấp trị giá 18,7 triệu đồng (camera hành trình,  phim cách nhiệt 3M, gia hạn Bảo hành gói An Tâm, nhân công lắp đặt) hoặc nhận quà tặng tiền mặt trị giá 10 triệu đồng.

Trưng bày Ford Raptor 2023 Thế hệ mới và Ford Everest Wildtrak 2023 Thế hệ mới tại Đại lý Mỹ Đình Ford thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Đối với dòng xe Ford Ranger Wildtrak 4×4, khách hàng cũng sẽ được nhận ưu đãi lãi suất vay thấp nhất thị trường, chỉ 6,5% cho năm đầu tiên, áp dụng khi vay tại các ngân hàng đối tác của Ford Việt Nam (tương tự như với xe Ford Territory).

Với chương trình Khách hàng thân thiết, khách hàng đủ điều kiện tham gia sẽ được nhận gói quà tặng phụ kiện cao cấp trị 27 triệu (đối với xe Territory Thế hệ mới), 16 triệu (đối với Ranger WTK), 15 triệu (đối với các dòng Ranger còn lại).

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá niêm yết và các chương trình ưu đãi hấp dẫn, chỉ có tại Mỹ Đình Ford, khách hàng có thể nhắn tin cho fanpage Mỹ Đình Ford hoặc liên hệ số Hotline 079.789.99.66.

Minh Tâm

Trả lời

Báo giá lăn bánh tốt nhất!