Phân khúc SUV 7 chỗ tháng 5/2023: Ford Everest vẫn dẫn đầu dù thị trường lao dốc - Mỹ Đình Ford

Phân khúc SUV 7 chỗ tháng 5/2023: Ford Everest vẫn dẫn đầu dù thị trường lao dốc

Dù chỉ bán ra hơn 600 xe, tuy nhiên Ford Everest vẫn tiếp tục là mẫu xe dẫn đầu phân khúc SUV 7 chỗ trong tháng 5/2023

Trong bối cảnh toàn thị trường ô tô Việt Nam vẫn đang đối mặt với những khó khăn do tác động từ biến động kinh tế vĩ mô, cũng như hoạt động tín dụng thắt chặt, lãi suất cho vay tăng cao… Phân khúc xe SUV 7 chỗ với những mẫu xe có tầm giá trên dưới 1 tỉ đồng tiếp tục chứng kiến tình trạng ảm đạm. Thứ tự bảng xếp hạng không có nhiều biến động khi Ford Everest tiếp tục ở vị thế kẻ dẫn đầu.

Mặc dù giảm 119 xe so với tháng trước, nhưng với 635 xe bán ra trong tháng 5/2023, Ford Everest tiếp tục là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc SUV đồng thời lọt top ô tô “ăn khách” nhất thị trường xe Việt.

 

 

Trong tháng 4 vừa qua, Ford đã ra mắt 2 mẫu xe đình đám – Ford Raptor 2023 Thế hệ mới và Ford Everest Wildtrak 2023. Đây là 2 mẫu xe ngay từ khi vừa ra mắt đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các tín đồ xe Ford nói riêng và những người đam mê xe, đam mê phượt, hay off-road nói chung.

Bên cạnh việc cho ra mắt mẫu xe mới, Ford Việt Nam cũng rất tích cực triển khai các gói ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe. Có thể kể đến như chương trình ưu đãi lãi suất vay thấp nhất thị trường (chỉ 6,5% cho năm đầu tiên), hay tặng các gói phụ kiện cao cấp trị giá từ 18 – 27 triệu đồng dành cho khách mua xe (tùy đối tượng khách, dòng xe).

Tại Mỹ Đình Ford, ngoài các chương trình ưu đãi của hãng, Đại lý cũng đang áp dụng các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác dành cho khách hàng (tùy vào dòng xe, màu xe, đối tượng khách…). Có thể kể đến như tặng thẻ sử dụng Dịch vụ, hỗ trợ phí trước bạ, hỗ trợ đăng ký xe, hỗ trợ vay vốn nhanh gọn…

========= 🚙 🚙 🚙========
MỸ ĐÌNH FORD – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN SỐ 1 CỦA FORD TẠI VIỆT NAM
🏠 Số 1 Trịnh Văn Bô, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
☎ Hotline: 079.789.99.66
Theo dõi #Mỹ_Đình_Ford trên các nền tảng để cập nhật những thông tin mới nhất về Xe/Công nghệ/Dịch vụ của Ford Việt Nam, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại #Mỹ_Đình_Ford

Trả lời

Báo giá lăn bánh tốt nhất!