Tăng trưởng 161%, Ford là 'ngôi sao sáng' trên thị trường ô tô Việt Nam trong quý I/2023 - Mỹ Đình Ford

Tăng trưởng 161%, Ford là ‘ngôi sao sáng’ trên thị trường ô tô Việt Nam trong quý I/2023

Trong bối cảnh thị trường sụt giảm, Ford Việt Nam vẫn tăng trưởng mạnh mẽ trong Q1/ 2023 với mức tăng trưởng 161% so với cùng kỳ năm ngoái. Có được thành công đó là nhờ những mẫu xe “đình đám” như Ranger, Everest và Territory Thế hệ Mới.

Với doanh số gần 4.000 xe trong Quý 1, Ford Ranger đã liên tục là cái tên dẫn đầu và chiếm phần lớn thị phần trong phân khúc xe bán tải, xứng đáng với ngôi vị “Vua bán tải” người tiêu dùng yêu mến dành tặng dòng xe này.

‘Tân binh’ Ford Territory đang gây ấn tượng mạnh trong phân khúc xe gầm cao cỡ C.

Everest Thế hệ Mới cũng gây sốt trên thị trường và giành vị trí số 1 trong phân khúc SUV hạng trung với hơn 1.000 xe bán ra trong tháng 3.

Bên cạnh đó, Territory Thế hệ Mới, mặc dù mới tham gia thị trường đã luôn đứng trong top 3 xe bán chạy nhất phân khúc SUV hạng C và 2 lần góp mặt trong top 10 xe bán chạy nhất thị trường ô tô.

Tại Mỹ Đình Ford, ngoài các chương trình ưu đãi của hãng, Đại lý cũng đang áp dụng các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác dành cho khách hàng (tùy vào dòng xe, màu xe, đối tượng khách…). Có thể kể đến như tặng thẻ sử dụng Dịch vụ trị giá 50 triệu đồng, hỗ trợ phí trước bạ, hỗ trợ đăng ký xe, hỗ trợ vay vốn nhanh gọn…

========= 🚙 🚙 🚙========
MỸ ĐÌNH FORD – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN SỐ 1 CỦA FORD TẠI VIỆT NAM
🏠 Số 1 Trịnh Văn Bô, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
☎ Hotline: 079.789.99.66
Theo dõi #Mỹ_Đình_Ford trên các nền tảng để cập nhật những thông tin mới nhất về Xe/Công nghệ/Dịch vụ của Ford Việt Nam, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại #Mỹ_Đình_Ford

Trí Đức

Trả lời

Báo giá lăn bánh tốt nhất!