'Tôi hạnh phúc và may mắn khi là khách hàng thứ 2.000 của Mỹ Đình Ford' - Mỹ Đình Ford

‘Tôi hạnh phúc và may mắn khi là khách hàng thứ 2.000 của Mỹ Đình Ford’

Đó là chia sẻ của chị Lường Thị Chiều (Bắc Kạn) khi trở thành khách hàng may mắn thứ 2.000 của Mỹ Đình Ford. Chương trình giao xe cho chị Chiều được Đại lý tổ chức vào chiều 6/4/2023.

Chương trình có sự hiện diện của ông Phan Anh Quang – Giám đốc Đại lý, ông Trần Minh Công – Giám đốc Kinh doanh Đại lý, cùng các cán bộ quản lý của Mỹ Đình Ford. Phát biểu mở đầu chương trình, ông Phan Anh Quang – Giám đốc Đại lý gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chị Lường Thị Chiều vì đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm xe Ford và Đại lý Mỹ Đình Ford.

Anh Quang cho biết thêm: “Sau hơn 2 năm đi vào hoạt động chính thức, Mỹ Đình Ford cảm thấy may mắn và tự hào khi đã chinh phục mốc 2.000 khách hàng (bàn giao xe). Chúng tôi luôn ý thức được việc phải liên tục trau dồi các kiến thức, kỹ năng để ngày một hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ, nhằm đem đến cho Quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi đến với Đại lý, đáp ứng đúng theo các yêu cầu khắt khe của Ford Motor toàn cầu“.

Đi cùng chị Lường Thị Chiều đến nhận bàn giao chiếc xe Ford Ranger 2023 Thế hệ mới trong ngày hôm nay còn có chồng và con của chị. Chị Chiều chia sẻ: “Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và may mắn khi là khách hàng thứ 2.000 của Mỹ Đình Ford. Tôi lựa chọn chiếc Ford Ranger này vì chất lượng xe tốt, bền, động cơ khỏe, phù hợp với nhu cầu sử dụng của tôi và gia đình. Đặc biệt, tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, tâm huyết của nhân viên Đại lý Mỹ Đình Ford. Dù khoảng cách địa lý xa xôi (từ Bắc Kạn xuống Hà Nội), nhưng các bạn tư vấn bán hàng của Đại lý vẫn tư vấn và đón tiếp chúng tôi rất chu đáo. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu Đại lý cho những người thân quen của mình“.

Đặc biệt, trong chương trình giao xe cho khách hàng thứ 2.000, chị Lường Thị Chiều đã được Mỹ Đình Ford trao tặng quà tặng đặc biệt – thẻ sử dụng Dịch vụ trị giá 50 triệu đồng.

Chính thức hoạt động từ tháng 1/2021, Mỹ Đình Ford là một trong những Đại lý trẻ thiết kế theo tiêu chuẩn đại lý Brand@Retail toàn cầu của Ford Motor. Với diện tích gần 5.000 m2, đây là một trong những Đại lý 3S (Sales – Services – Spare parts) có quy mô và hiện đại nhất cả nước.

Xem một số hình ảnh tại chương trình bàn giao xe cho khách hàng thứ 2.000 tại Mỹ Đình Ford:

Minh Tâm

Trả lời

Báo giá lăn bánh tốt nhất!