TỔNG KẾT, VINH DANH CÁ NHÂN XUẤT SẮC TRONG CHƯƠNG TRÌNH 3 NGÀY BÁN HÀNG CUỐI TUẦN ĐẶC BIỆT - Mỹ Đình Ford

TỔNG KẾT, VINH DANH CÁ NHÂN XUẤT SẮC TRONG CHƯƠNG TRÌNH 3 NGÀY BÁN HÀNG CUỐI TUẦN ĐẶC BIỆT

Hôm qua, ngày 12/7, Ban Giám đốc Mỹ Đình Ford cùng toàn thể nhân viên phòng kinh doanh đã có buổi họp ngắn tổng kết chương trình “3 NGÀY BÁN HÀNG CUỐI TUẦN ĐẶC BIỆT”

Là một trong những đại lý trẻ nhất của Ford Việt Nam, Mỹ Đình Ford luôn nỗ lực hết mình trong công việc của hãng cũng như tích cực xây dựng đội ngũ nhân lực chất lượng. Cùng với sự hỗ trợ của Ban Giám đốc, đại lý đã và đang xây dựng nhiều chương trình phát triển đội ngũ nhân viên. Chương trình thúc đẩy bán hàng “3 NGÀY BÁN HÀNG CUỐI TUẦN ĐẶC BIỆT” cũng là một hoạt động mang ý nghĩa như thế.
Hưởng ứng chỉ đạo của của Ban Giám đốc, các tư vấn bán hàng, các trưởng phòng đã thúc đẩy hoạt động quảng cáo, tìm giải pháp cho hoạt động bán hàng của cá nhân cũng như của đại lý. Với những cố gắng của mình, nhiều cá nhân đã xuất sắc hoàn thành chỉ tiêu của bản thân cũng như của phòng kinh doanh.

VINH DANH CÁ NHÂN XUẤT SẮC

Sau những cân nhắc và chọn lựa phù hợp nhất với tiêu chí của Ban lãnh đạo, dựa trên số lượng hợp đồng, chỉ tiêu xe khó, chỉ tiêu lợi nhuận, doanh thu bảo hiểm, thời gian đặt cọc, các cá nhân xuất sắc trong chương trình 3 ngày bán hàng đặc biệt 7-8-9/07/2022 được vinh danh bao gồm:

Giải thưởng Tư vấn bán hàng xuất sắc:
– Giải Nhất: Lê Tuấn Anh
– Giải Nhì: Trần Ngọc Cường
– Giải Ba: Lê Văn Phong

Giải thưởng Trường phòng bán hàng xuất sắc: Lê Văn Giang

Mỹ ĐÌnh Ford
Tập thể các các nhân xuất sắc được vinh danh trong chương trình 3 NGÀY BÁN HÀNG

Ban Giám đốc Đại lý cũng đã tổ chức cuộc họp ngắn, gồm toàn bộ nhân viên phòng Kinh doanh, nhằm tuyên dương, trao giải cho các cá nhân xuất sắc trên, đồng thời thúc đẩy tinh thần TVBH cùng toàn phòng Kinh doanh trong các hoạt động và chương trình sắp tới.

Cũng trong khuôn khổ buổi họp, Ban giám đốc cũng vinh danh, tuyên dương Tư vấn bán hàng xuất sắc nhất tháng 6 vừa qua – TVBH Nguyễn Xuân Trường

Mỹ ĐÌnh Ford
Vinh danh Nguyễn Xuân Trường – TVBH xuất sắc nhất tháng 6
Với sự nghiêm túc trong công việc, luôn năng động, học hỏi hết mình, đây là những nhân tố đã và đang góp phần xây dựng, hình thành nên thương hiệu MĐF chất lượng và ngày càng khẳng định mình trong hệ thống.
Hi vọng, chúng ta sẽ nhìn thấy nhiều gương mặt mới, nhiều giải thưởng mới trong những chương trình kế tiếp.
Một lần nữa, chúc mừng các các nhân xuất sắc của Mỹ Đình Ford ngày hôm nay.

Trả lời

Báo giá lăn bánh tốt nhất!